Kệ Trung Tải

Kệ công nghiệp
Chi Tiết
Kệ hạng nặng
Chi Tiết
Kệ hạng trung
Chi Tiết
Kệ Trung Hạng Trung
Chi Tiết
Kệ Trung Tải Dài 2 Mét
Chi Tiết
Kệ Trung Tải Độc Lập
Chi Tiết
Kệ Trung Tải Hạng Trung
Chi Tiết
Kệ xếp pallet
Chi Tiết

Kệ trung tải là sản phẩm luôn được khách hàng quan tâm!

Dòng sản phẩm giá kệ trung tải để hàng đã không còn là sản phẩm xa lạ trong đời sống hiện nay. Giá kệ góp phần quan trọng không chỉ trong việc sắp xếp nhà cửa sao cho ngăn nắp, gọn gàng mà còn là vật dụng trang trí trong gia đình. Nam Việt là đơn vị chuyên sản xuất giá kệ nổi tiếng hiện nay.Chúng tôi đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm với nhiều sản phẩm giá kệ uy tín được nhiều người tin dùng.

Kệ trung tải và ứng dụng của nó?

Hiện nay có 3 loại kệ chứa hàng phổ biến bao gồm: kệ tải trọng nhẹ, kệ trung tải, kệ hạng nặng. Kệ trung tải (kệ tải trọng trung binhg) là loại kệ chứa hàng được thiết kế với hệ thống nhiều ngăn, có bao quanh bằng khung sắt và có các mâm tole, ván ép, hoặc pallet chứa hàng. Kệ dùng để hàng trong kho và có mức chịu tải trung bình từ 200-700kg/tầng.

Kệ trung tải có những đặc tính sau:

  Kích thước và khả năng chịu tải của giá kệ: tùy vào nhu cầu của người tiêu dùng mà mỗi loại giá kệ có kích thước và trọng tải khác nhau. Tuy nhiên trọng tải trung bình của kệ trung tải từ 150-300kg/tầng.

  Cấu tạo kệ trung tải thường gồm các bộ phận sau: khung sắt được cấu tạo từ thép V đục lỗ và các mâm tầng tùy theo nhu cầu của Quý khách hàng.

  Kệ trước khi đưa vào sử dụng để đảm bảo độ bền của kệ, thường được sơn tĩnh điện chống cong vênh, mối mọt, chống lại những thay đổi bất thường của thời tiết ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm.

  Ứng dụng của kệ trung tải chủ yếu là trong các nhà kho và dùng để chứa các hàng hóa có trọng tải trung bình tại các nhà kho, hoặc các siêu thị lớn. Toàn bộ hệ thống kệ được liên kết bằng bulong dễ dàng di chuyển khoảng cách, điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chất lượng của sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

  Kệ trung tải là phiên bản thu nhỏ của các hệ thống giá kệ lớn như kệ rack, selective…. Các bộ phận cấu thành tạo nên giá kệ đều được thiết kế để chịu được trọng tải ở mức trung bình.

  Kệ trung tải phù hợp với mọi mặt hàng có kích thước nhỏ cũng như sức nặng ở mức trung bình.

  Sức tải ở mỗi tầng có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  Có thể ứng dụng một cách linh hoạt để mở rộng hoặc thu hẹp theo nhu cầu của khách hàng.

  Phần nóc kệ có thể trả sàn thành các tầng lửng, tận dụng để đồ nâng cao được sức chứa của giá kệ.

  Nam Việt – địa chỉ mua giá kệ V lỗ uy tín:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp giá kệ uy tín. Tuy nhiên, Nam Việt tự hào là đơn vị cung cấp giá kệ hàng đầu trên cả nước hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp sản phẩm giá kệ uy tín, Nam Việt chính là sự lựa chọn uy tín cho bạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào sản phẩm của chúng tôi đạt những tiêu chí sau:

+ Kệ sắt Nam Việt được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất trên cả nước hiện nay. Với dây chuyền được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO, sản phẩm của chúng tôi đảm bảo những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn của thị trường Châu Âu.

+ Sản phẩm được xử lý công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại, nên sản phẩm có tuổi thọ lâu bền, chống cháy nổ, chống cong vênh, mối mọt chống lại những thay đổi của thời tiết,

+ Khi đến với Nam Việt, quý khách hàng được tiếp đón bởi đội ngũ thiết kế, tư vấn chuyên viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi hoàn toàn miễn phí đo đạc, khảo sát mặt  bằng, miễn phí vận chuyển và lắp ráp và hỗ trợ khách hàng 100% kể từ khi lên ý tưởng cho đến khi hòa thiện sản phẩm.

+ Chúng tôi có chính sách chăm sóc sau bán hàng một cách tận tình và chu đáo nhất. Trong thời gian bảo hành, nếu phát hiện bất kỳ lỗi nào từ phía nhà sản xuất, chúng tôi nhận đổi trả sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

+ Để lựa chọn một sản phẩm giá kệ đúng chất lượng khách hàng cần lưu ý những yếu tố như: diện tích để hàng hóa, khối lượng hàng hóa dự kiến sử dụng giá kệ, cũng như nhu cầu nhập xuất hàng hóa của nhà kho. Đây là những yếu tố giúp đội ngũ tư vấn có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu khách hàng nhất mà vẫn đảm bảo tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư.

+ Ngoài sản phẩm giá kệ trung tải, Nam Việt còn cung cấp rất nhiều sản phẩm giá kệ khác như:giá kệ V lỗ, giá kệ sách, kệ siêu thị, kệ hạng nhẹ, kệ hạng nặng và rất nhiều sản phẩm khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu về giá kệ, đừng chần chừ mà hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng hỗ trợ để giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu về sản phẩm giá kệ của minh. Nam Việt luôn sẵn sàng phục vụ bạn.